top of page

CANXI SINH HỌC – CANXI TĂNG CHIỀU CAO THẾ HỆ MỚI TỪ CHÂU ÂU

Đã cập nhật: 24 thg 3, 2023

Với hàm lượng canxi nguyên tố cao cùng khả năng hấp thu tốt và hạn chế tối đa tác dụng phụ, canxi sinh học sẽ giúp cung cấp cho trẻ nhiều canxi hơn trong thời gian ngắn hơn, thúc đẩy chiều cao phát triển tối đa.


CANXI SINH HỌC LÀ GÌ?


Các nhà khoa học Châu Âu đã nghiên cứu nhiều năm để tạo ra một dòng canxi mới – canxi sinh học. Canxi sinh học là dạng canxi được sản xuất bằng cách làm nhỏ, làm mịn các phân tử Ca3(PO4)2 rồi bọc trong phân tử đậu nành Lecithin. Phân tử Lecithin này giúp canxi thẩm thấu được qua cả màng ưa nước và ưa protein của tế bào.


Canxi sinh học có thể khắc phục được khuyết điểm khó hấp thu, dễ có tác dụng phụ như táo bón của canxi vô cơ. So với canxi hữu cơ, canxi sinh học lại có hàm lượng canxi nguyên tố cao hơn rất nhiều (cao hơn khoảng 3 lần).CANXI SINH HỌC – LOẠI CANXI GIÚP TĂNG CHIỀU CAO TỐT NHẤT


Để giúp trẻ tăng chiều cao tối đa, loại canxi bổ sung cho trẻ cần đáp ứng đủ hai tiêu chí: hàm lượng canxi đủ nhu cầu và dễ hấp thu. Canxi vô cơ có hàm lượng canxi nguyên tố cao (khoảng 40%) nhưng lại ít tan, khó hấp thu và khó đào thải. Biểu hiện rõ ràng nhất của việc này là trẻ thường bị táo bón trong quá trình sử dụng canxi.


Với canxi hữu cơ, loại canxi này dễ tan, dễ hấp thu và ít tác dụng phụ, loại này thường được nhiều phụ huynh ưu tiên sử dụng cho con. Tuy nhiên, canxi hữu cơ lại có hàm lượng canxi nguyên tố rất thấp (khoảng 10%), không cung cấp được lượng canxi lớn trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả tăng chiều cao không cao.Bảng tổng hợp đánh giá canxi sinh học, canxi vô cơ, canxi hữu cơ


Canxi sinh học có đầy đủ ưu điểm của canxi vô cơ và canxi hữu cơ. Hàm lượng canxi nguyên tố của canxi sinh học là 33.33%. Công nghệ Lipocal làm nhỏ, làm mịn Ca3(PO4)2, sau đó bọc trong phân tử đậu nành Lecithin. Nhờ đó, canxi thẩm thấu được qua cả màng ưa nước và ưa protein của tế bào, đi vào xương một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để hỗ trợ tăng hiệu quả tăng chiều cao, trong các sản phẩm canxi thường được bổ sung thêm vitamin D3 và vitamin K2 – MK7, giúp đẩy nhanh hiệu quả hấp thu.


BESTICAL – SẢN PHẨM CANXI SINH HỌC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM


Được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Bestical là sản phẩm canxi sinh học đầu tiên tại Việt Nam, giúp bổ sung một lượng lớn canxi hiệu quả trong thời gian ngắn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Lipocal, tạo ra các hạt canxi siêu nhỏ, siêu mịn bao bọc trong lớp Lecithin đậu nành để cơ thể dễ dàng hấp thu nhất.


Cơ thể có thể nhận được 1 lượng lớn canxi sinh học Bestical trong một thời gian ngắn cho hiệu quả tăng chiều cao nhanh chóng và không gây ra tác dụng không mong muốn như: nóng trong, táo bón, sỏi thận... Bestical được tráng phủ lớp Lecithin đậu nành ở dạng siro sữa, giúp canxi phân tán đồng nhất, không bị lắng cặn trong hỗn dịch. Sản phẩm có mùi vị dâu cực kỳ thơm ngon, dễ uống, được các bé yêu thích.


Bổ sung canxi Bestical, bé sẽ được cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao, giúp trẻ hấp thu được nhiều canxi hơn để cao nhanh hơn.20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Yorumlar


hop .png
hop .png
bottom of page