top of page

TẠI SAO

PHẢI LÀ LIPOCAL™?

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

CHỨNG NHẬN

CỦA LIPOCAL™

LIPOCAL™ LÀ GÌ?

Lipocal™ là những hạt mang nhỏ hình cầu có đường kính 100-200 nanomet, có chất liệu tương tự như màng tế bào của cơ thể. Màng thường được cấu tạo từ các phospholipid, là các phân tử có nhóm đầu và nhóm đuôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

▶Nhờ đó, khi Lipocal™  ứng dụng trong sản phẩm Canxi được coi như là chất mang nhỏ tạo ra canxi vừa dễ hấp thu, vừa cung cấp một lượng lớn canxi  trong 1 thời gian ngắn, không bị sự ngăn cản của lớp lipid của màng tế bào giống như các loại canxi thông thường.

Canxi được tạo ra với công nghệ Lipocal™ được gọi là CANXI SINH HỌC

Nâu nhạt Màu ấm Trung lập Hiện đại Tối giản Thiết kế - Xây dựng thương hiệu Hồ sơ năng lực
lipocal-08.png
lipocal-07.png
lipocal-10.png

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Nghiên cứu IN VIVO ( Nghiên cứu trong cơ thể sống)

Một nghiên cứu về sự hấp thụ canxi trong khẩu phần ăn ở chuột bạch đã được thực hiện tại Đại học Barcelona, nhằm so sánh sinh khả dụng của canxi từ ba nguồn khác nhau:

1. Tricalcium Phosphate (TCP)

2. LIPOCAL™

3. Canxi từ sữa.

Nghiên cứu được tiến hành trên 4 nhóm, gồm 5 con chuột bạch Hartley đực, nặng 400-450g được cho uống với liều 3,43 mg canxi / kg thể trọng. Các mẫu máu được lấy trước và sau 10, 20, 30, 40 và 50 phút sau khi tiêm.  Nồng độ canxi trong huyết tương được đo thông qua phương pháp quang phổ phát xạ plasma.

KẾT QUẢ:

Nghiên cứu cho kết quả: trong vòng 10 phút đầu tiên, khả năng hấp thụ của Lipocal™ và canxi từ sữa là như nhau và cao hơn hẳn TCP.  Trong 10 phút tiếp theo thì khả năng hấp thụ của Lipocal™ cao hơn Tricalcium Phosphate (TCP) 41%,  canxi từ sữa là 15%.  Công nghệ này không chỉ mở ra giải pháp cho các bà mẹ thiếu sữa, mà đồng thời còn mở ra niềm hy vọng cho những trẻ có chiều cao thấp hơn chiều cao chuẩn.

Sinh khả dụng của Lipocal™

LIPOCAL™ là nguồn canxi có sinh khả dụng cao hơn Tricalcium Phosphate(TCP) và Canxi từ sữa.

- Lipocal™ đáp ứng cả hai tiêu chuẩn PN-EN 7218: 2008 / A1: 2013–10 và Dược điển

- Lipocal™ công nghệ được cấp bằng sáng chế - ứng dụng quốc tế không có PCT / EP2018 / 057400

Neo 3
Neo 4
bottom of page