top of page

BESTICAL HƯỚNG DẪN TÍCH ĐIỂM VÀ ĐỔI QUÀ NHANH CHÓNG TRÊN APP MẸ TẬP SỰ

Đã cập nhật: 24 thg 3, 2023

Để thuận tiện cho việc tích điểm đổi quà cho bé, nhãn hàng Canxi sinh học Bestical đã tối ưu App Mẹ Tập Sự - một ứng dụng NUÔI CON KHOA HỌC VÀ ĐƠN GIẢN, khi đó, mẹ hoàn toàn có thể theo dõi được tiến trình giao hàng và tự tích điểm đổi quà cho con 1 cách nhanh chóng nhất.

5 BƯỚC ĐỂ TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ CHO BÉ

Bước 1: Tải APP MẸ TẬP SỰ tại https://www.metapsu.vn/ hoặc lên CH Play(Android)/ App Store (IOS) và đăng ký tài khoản.Bước 2: Đăng nhập và tìm mục QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU tại Trang Chủ


Bước 3: Chọn "Tích điểm" và nhập SĐT + Mã tem tích điểm, sau đó ấn Xác nhận


Bước 4: Khi đủ 6 hoặc 10 điểm, ba mẹ vào mục ĐỔI QUÀ để lựa chọn phần quà

  • 6 điểm sẽ nhận ngay 1 bình tập hút inochi xịn xò cho bé

  • 10 điểm sẽ nhận ngay 1 Canxi sinh học Bestical


Bước 5: Sau đó, điền thông tin nhận hàng và ấn Xác nhận. Ba mẹ có thể theo dõi tiến trình giao quà tại mục LỊCH SỬ ĐỔI QUÀ.

Ngoài ra, App Mẹ Tập Sự sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bố mẹ nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi... Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Với những hướng dẫn trên, nếu ba mẹ còn bất kỳ thắc mắc về cách tích điểm đổi quà cho bé hãy nhắn tin cho Bestical ngay nhé!1.866 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


hop .png
hop .png
bottom of page