top of page

3 CÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ CAO LỚN HƠN MÀ KHÔNG CẦN UỐNG SỮA

Đã cập nhật: 17 thg 8, 2023

Không phải bé nào cũng chịu hợp tác uống sữa và hấp thu được hết các chất dinh dưỡng có trong sữa. Vì vậy để phát triển chiều cao cho bé cần kết hợp cải thiện nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh yếu tố về gen di truyền là không thể tác động được, còn nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ có thể thay đổi và can thiệp được. Mẹ cùng tìm hiểu nhé!

1. Cải thiện giấc ngủ cho bé


Các mẹ có biết? Hormone tăng trưởng GH có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chiều cao của trẻ. Theo đó, tuyến yên tiết ra hormone tăng trưởng GH cả ngày, nhưng vào ban đêm, lượng hormone này được giải phóng cao hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, giấc ngủ tác động đến chiều cao của bé một cách mạnh mẽ.

2. Tăng cường vận động


Theo chuyên gia nghiên cứu thể chất và vận động trẻ nhỏ Lisa Poppe (ĐH Nebraka, Mỹ), chiều cao có thể đạt được tối đa nếu trẻ được vận động hợp lý, giống như 1 yếu tố kích thích điều hòa các nhân tố hormone, làm mạnh cơ xương khớp, rèn luyện tính dẻo dai và cân bằng của bộ khung xương. Đừng cho là bé quá nhỏ không thể vận động, thực chất từ lúc sinh ra, bé đã phát triển các khả năng vận động tự nhiên như động tác bú, nắm kéo đồ vật, ưỡn mông, chống đẩy tay, trườn, bò, đứng, đi lại và chạy nhảy đó các mẹ ạ.

3. Bổ sung canxi


Ai cũng biết, nguồn bổ sung canxi tốt nhất tới từ thực phẩm từ sữa, hay các chế phẩm từ sữa. Nhưng nếu bé gặp trục trặc về đường ăn uống thì bắt buộc chúng ta phải bổ sung từ bên ngoài.


Giới thiệu với mẹ Canxi sinh học Bestical - Hỗ trợ tăng chiều cao cho con với 1 lần uống mỗi ngày + Cung cấp được lượng canxi bằng khoảng 50% nhu cầu hằng ngày của trẻ, bù đắp lượng canxi thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng, hỗ trợ tăng chiều cao an toàn cho bé. + Kết hợp cùng vitamin D3 và Vitamin K2 tạo ra bộ 3 cao lớn:

  • Vitamin D3 có chức năng hấp thu canxi qua ruột, đưa canxi từ ruột vào máu.

  • Vitamin K2 có tác dụng định hướng canxi trong máu vào đúng xương, hạn chế canxi lạc lối đến các mô mềm, thành mạch, gây lắng cặn.

=> Canxi sinh học Bestical kết hợp 400IU D3 và 24mcg K2 dạng tự nhiên tinh khiết VitaMK7 trong mỗi liều dùng, giúp hấp thu và đưa lượng canxi vào xương tối ưu, tăng hấp thu, đảm bảo an toàn cho bé khi dùng. Con chỉ cao lớn một lần thôi. Hãy để Canxi sinh học Bestical đồng hành cùng con trên hành trình cao lớn ngay hôm nay mẹ nhé! ======== CANXI SINH HỌC BESTICAL - HẤP THU NHIỀU HƠN ĐỂ CAO NHANH HƠN Hotline: 0986.060.688

9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


hop .png
hop .png
bottom of page