top of page

Làm thế nào để bổ sung canxi khi bé biếng ăn, lười uống sữa?

Đã cập nhật: 17 thg 8, 2023

Làm thế nào để bổ sung canxi khi bé biếng ăn, lười uống sữa? Ai cũng biết sữa rất giàu canxi và cực kỳ cần thiết để phát triển chiều cao cho trẻ. Nhưng không phải bé nào cũng chịu uống sữa, dễ ăn uống. Với các bé kén ăn, lười uống sữa, tiêu hóa kém thì mẹ cần xem xét bổ sung canxi dự phòng cho con. Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) khuyến nghị lượng canxi mỗi trẻ cần bổ sung tùy theo độ tuổi như sau:

  • Trẻ dưới 6 tháng tuổi cần bổ sung 200mg canxi mỗi ngày

  • Trẻ 6 – 12 tháng tuổi cần bổ sung 260mg canxi mỗi ngày

  • Trẻ 1 đến 3 tuổi cần bổ sung 700mg canxi mỗi ngày

  • Trẻ 4 đến 8 tuổi cần bổ sung 1000mg canxi mỗi ngày

  • Trẻ 9 đến 18 tuổi cần bổ sung 1300mg canxi mỗi ngày

Đối với người trưởng thành, lượng canxi cần bổ sung mỗi ngày là khoảng 1000 – 1200 mg/ngày. Tuy nhiên lúc này cơ thể chỉ có thể nhận canxi để duy trì sức mạnh của xương chứ không thể làm tăng khối lượng xương như khi còn nhỏ nữa. Vì thế, mẹ hãy bổ sung canxi cho con ngay từ bây giờ nhé! Mách mẹ cách chọn lọn canxi an toàn cho bé yêu, các mẹ nên chọn lựa dựa trên 4 tiêu chí:

  • Hàm lượng cao

  • Dễ hấp thu

  • Dễ uống

  • Chất lượng đảm bảoMẹ tham khảo ngay sản phẩm Canxi sinh học Bestical - Dạng canxi mới hấp thu gấp đôi Canxi chỉ trong một lần uống. Canxi sinh học là loại canxi đặc biệt, được bọc trong lớp vỏ Lecithin đậu nành có cấu trúc tương đồng với tế bào. Nhờ vậy, canxi sinh học có thể dễ dàng đi qua tế bào ruột non, vào máu. Đây được đánh giá là loại canxi dễ hấp thu, dễ hòa tan, dễ đào thải. Mỗi liều dùng chứa 750mg canxi sinh học, trong đó có chứa tới 250mg canxi nguyên tố. Kết hợp cùng Vitamin D3 và Vitamin K2 dưới dạng VitaMK7 tự nhiên và tinh khiết nhất, giúp tăng cường hấp thu canxi tại ruột non, tránh tình trạng không hấp thu hết, gây lắng đọng làm con bị táo bón, nóng trong. Bestical cung cấp đầy đủ cả Canxi, Vitamin D3 và K2, đây là sự kết hợp bộ 3 không thể thiếu trong quá trình phát triển thể chất toàn diện của bé. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, có vị dâu, dạng siro sữa rất dễ uống và phù hợp với các bạn nhỏ. Con chỉ cao lớn một lần thôi, nên mẹ hãy để Canxi sinh học Bestical đồng hành cùng con ngay hôm nay nhé! ======== CANXI SINH HỌC BESTICAL - HẤP THU NHIỀU HƠN ĐỂ CAO NHANH HƠN Hotline: 0986.060.688


9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


hop .png
hop .png
bottom of page