top of page

CÓ MỘT LOẠI CANXI TỐT HƠN CANXI HỮU CƠ, MẸ ĐÃ BIẾT CHƯA?

Đã cập nhật: 17 thg 8, 2023

Chiều cao của bé chỉ phát triển trong thời gian nhất định, nếu bỏ qua rồi sẽ rất khó để lấy lại. Mẹ phải cung cấp canxi ngay hôm nay để giúp con tăng trưởng chiều cao.


CÁC LOẠI CANXI HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG Vậy lựa chọn loại canxi nào để tối ưu hiệu quả mà không gây táo bón hay tác dụng phụ khác? Đối với canxi sẽ có 2 điểm khác biệt để cân nhắc giữa sản phẩm này với sản phẩm khác, đó là: độ tan (trong dạ dày và ruột, nơi canxi được hấp thu) và tỷ lệ % canxi nguyên tố. + Canxi vô cơ: Tỷ lệ % canxi nguyên tố cao (30-40%), nhưng khó hòa tan, khó hấp thu nên dễ gây nóng trong, táo bón và nhiều tác dụng phụ khác. + Canxi hữu cơ: Tỷ lệ % canxi nguyên tố thấp (chỉ khoảng 8-12%), dễ hấp thu, nhưng khó đáp ứng được yêu cầu canxi cho sự phát triển của trẻ. + Canxi sinh học: Đây là loại canxi thế hệ mới, hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của 2 loại canxi trên, có tỷ lệ % canxi nguyên tố cao (33,33%) và rất dễ hấp thu, phù hợp và an toàn cho các bé từ 4 tháng tuổi. Như vậy, canxi sinh học đã khắc phục nhược điểm của 2 loại canxi trên. Canxi sinh học vừa giúp trẻ dễ hấp thu như canxi hữu cơ, vừa có hàm lượng canxi cao như canxi vô cơ, hơn nữa không gây nóng trong, táo bón.


CANXI SINH HỌC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CHIỀU CAO CỦA BÉ Mẹ tham khảo ngay sản phẩm Canxi sinh học Bestical - Dạng canxi mới hấp thu gấp đôi Canxi chỉ trong một lần uống. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, thành phần cung cấp 700mg canxi sinh học trong đó có 250mg canxi nguyên tố, cung cấp được đầy đủ nhu cầu hàng ngày của trẻ. Với 5-10ml mỗi ngày, Bestical bù đắp nhanh chóng lượng canxi bé bị thiếu, đáp ứng đủ nhu cầu canxi mỗi ngày giúp: + Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao:

  • Hàm lượng canxi nguyên tố cao: Canxi sinh học với công nghệ LipocalTM tiên tiến giúp làm mịn canxi rồi bao bọc trong lớp Lecithin tạo canxi vừa dễ hấp thu, vừa cung cấp được lượng lớn canxi trong thời gian ngắn, tạo “đòn bẩy“ cho chiều cao vượt trội.

  • Kết hợp bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 dưới dạng VitaMK7 tự nhiên và tinh khiết nhất, giúp hấp thu gấp đôi hàm lượng canxi trong một lần uống và định hướng chính xác tới tổ chức xương.

+ Dự phòng thiếu hụt an toàn:

  • Hạn chế tình trạng không hấp thu hết hàm lượng canxi, gây lắng đọng và dẫn đến tình trạng nóng trong, táo bón,... bổ sung dự phòng an toàn cho bé.

  • Hương vị sữa dâu, dễ uống với các bé.

Nếu mẹ đang có bé gặp tình trạng thấp còi, hãy để Canxi sinh học Bestical hỗ trợ bé phát triển chiều cao ngay hôm nay mẹ nhé! ========= CANXI SINH HỌC BESTICAL - HẤP THU NHIỀU HƠN ĐỂ CAO NHANH HƠN Hotline: 0986.060.688

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


hop .png
hop .png
bottom of page