top of page

BỔ SUNG CANXI CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Đã cập nhật: 17 thg 8, 2023

Muốn bổ sung canxi cho con đúng cách, giúp con tăng trưởng chiều cao mà không gây táo bón, nóng trong, các mẹ đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. + Sử dụng đúng liều: Nếu để phòng ngừa chúng ta nên bổ sung khoảng 50% nhu cầu canxi hằng ngày của trẻ theo độ tuổi. Phần còn lại sẽ được cung cấp từ thực phẩm bổ sung. + Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm canxi có hàm lượng canxi nguyên tố cao và khả năng hỗ trợ hấp thu tốt. + Kết hợp với vitamin D3K2 làm tăng khả năng hấp thu canxi. Đây là bộ đôi không thể thiếu giúp xương chắc khoẻ.

Bổ sung canxi cho trẻ như thế nào cho đúng? + Nên chọn loại siro vì dễ uống bé sẽ dễ hợp tác hơn, hiệu quả mang lại cao hơn. + Chỉ bổ sung canxi theo đợt, không tự ý sử dụng kéo dài mà không có chỉ định của bác sĩ. Trong quá trình sử dụng, điều chỉnh sao cho phù hợp với tình trạng của trẻ.


Bestical – Canxi Sinh Học Cho Bé Cao Lớn, Xương Răng Chắc Khỏe Canxi sinh học Bestical bổ sung canxi, hỗ trợ bé phát triển hệ xương và răng, giúp bé cao lớn khỏe mạnh. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, thành phần cung cấp 700mg canxi sinh học trong đó có 250mg canxi nguyên tố, cung cấp được đầy đủ nhu cầu hàng ngày của trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 dưới dạng VitaMK7 tự nhiên và tinh khiết nhất, giúp hấp thu gấp đôi hàm lượng canxi trong một lần uống và định hướng chính xác tới tổ chức xương, làm hạn chế tình trạng không hấp thu hết hàm lượng canxi, gây lắng đọng và dẫn đến tình trạng nóng trong, táo bón,... Về mùi vị, Bestical có vị dâu, dạng siro sữa, giúp trẻ dễ uống, không bị ngang vị như những sản phẩm canxi thông thường. Nếu mẹ đang tìm một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả, cải thiện tình trạng thấp còi mà không gây tác dụng phụ, thì Bestical là một lựa chọn không thể bỏ qua! ========= CANXI SINH HỌC BESTICAL - HẤP THU NHIỀU HƠN ĐỂ CAO NHANH HƠN Hotline: 0986.060.688

25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


hop .png
hop .png
bottom of page